image banner  BAN CHỈ ĐẠO CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH LÀO CAI
Khai trương đặt thùng quyên góp nhân đạo tại Trung tâm Phục vụ HCC
TTHCC – Sáng nay (20/10), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công tổ chức khai trương đặt thùng quyên góp nhân đạo tại tầng 1 của Trung tâm.

Tham dự buổi khai trương có các đồng chí Vũ Viết Trường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công; Lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và công chức, viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công cùng đông đảo khách hàng đến Trung tâm giao dịch.

anh tin bai

Quang cảnh buổi khai trương

Trung tâm Phục vụ hành chính công chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02/11/2020. Tại Trung tâm có 25 cơ quan, đơn vị thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC. Ngoài ra còn có các đơn vị, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ phục vụ người dân khi có nhu cầu (Bưu điện, Ngân hàng Thương mại, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh). Trung bình mỗi ngày Trung tâm đón tiếp khoảng 300 lượt khách đến giao dịch.

Việc đặt thùng quyên góp nhân đạo tại Trung tâm nhằm vận động sự ủng hộ, đóng góp tự nguyện của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm khi đến Trung tâm giao dịch ủng hộ Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ. Khoản tiền quyên góp tại thùng quyên góp sẽ do Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện kiểm đếm, quản lý theo quy định của Điều lệ hội và quy định của pháp luật.

Đ/c Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi khai trưởng

Phát biểu tại buổi khai trương, đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công bày tỏ sự tán thành và ủng hộ việc Hội Chữ thập đỏ tỉnh đặt thùng quyên góp nhân đạo tại Trung tâm. Đồng thời kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Trung tâm cùng các tổ chức, cá nhân tới Trung tâm giao dịch tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp.

Đến thời điểm này Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đặt 09 thùng quyên góp nhân đạo tại các trung tâm mua sắm, thương mại và trụ sở làm việc có tần suất giao dịch lớn trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Nguồn lực thu được từ các thùng quyên góp được thực hiện hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, người yếu thế trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giúp họ vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Tại buổi khai trương các đại biểu tham dự đã tiến hành ủng hộ thùng quyên góp nhân đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương:

anh tin bai

Đại biểu dự buổi khai trương

anh tin bai

Đ/c Vũ Viết Trường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại buổi khai trương

anh tin bai

Các đại biểu tham gia ủng hộ, đóng góp

Thùng quyên góp được đặt tại tầng 1 của Trung tâm

A.Lìn